• Hướng dẫn cách mua hàng trên amazon giá rẻ

  Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon giá rẻ: Yêu cầu ship hàng tại đây 


  Xin chào bạn thân mến,
  Hiện nay khi sử dụng máy tính tại Việt Nam bạn không thể xem được tất cả các mặt hàng đang được giảm giá và được bạn tại Amazon USA, vì vậy việc đầu tiên các bạn cần làm là đổi địa chỉ khu vực nhận hàng khi vào website Amazon nhé, làm theo hướng dẫn như hình bên dưới nhé.
  Video hướng dẫn ship hàng từ Mỹ hoặc từ Amazon

  Chào bạn!
  Đánh giá được nhu cầu Ship hàng Mỹ cao tại VN, STHM nhiều năm qua đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm cải thiện trải nghiệm Mua hàng Mỹ một cách liên tục đến với khách hàng. đến với bài viết này chắc hẳn rằng bạn đang cần tìm một dịch vụ Mua hàng Mỹ hoặc mua hàng trên Amazon tốt theo yêu cầu? STHM hiện cung cấp các dịch vụ liên quan đến mua hàng tại Mỹ như: Mua hộ hàng Mỹ theo yêu cầu, Ship hàng Mỹ online, Gởi hàng từ Mỹ về VN cho người thân.

  Bài viết này STHM sẽ hướng dẫn các khách hàng tại VN cách để mua và ship hàng từ Mỹ hoặc từ Amazon về VN một cách hết sức đơn giản

  Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua.

  Việc đầu tiên bạn cần làm là vào các website bán hàng uy tín ở Mỹ tại đây để xem và chọn sản phẩm bạn muốn mua, mổi website bán hàng uy tín tại Mỹ STHM có liệt kê các chi phí liên quan đến ship nội địa Mỹ và Tax (thuế mua hàng) tại Mỹ của Seller để các bạn hình dung được các chi phí cuối cùng phải có để mua sản phẩm tại Mỹ.

  Bước 2: Copy đường Link Sản phẩm cần mua.

  Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua việc tiếp theo bạn cần làm là Copy đường Link (đường dẫn) của sản phẩm để gởi cho STHM, vậy đường link sản phẩm là đường nào và ở đâu các bạn xem hình bên dưới nhé.

   
   

   

  Bước 3: Gởi thông tin sản phẩm cần mua cho Siêu Thị Hàng Mỹ

  Sau khi copy đường Link sản phẩm cần mua, bạn tiếp tục vào mục Dịch vụ mua hàng hộ hoặc Gởi yêu cầu báo giá để điền thông tin yêu cầu STHM báo giá chi phí mua sản phẩm này cho bạn và giao sản phẩm về đến nhà mình tại VN.

  Truy cập trang chủ https://sieuthihangmy.com.vn/ bạn sẽ nhìn thấy banner màu vàng bên tay trái hoặc mục Mua hàng hộ tại Mỹ trên cùng website như hình ảnh bên dưới, bạn Click vào một trong 2 mục mà bạn nhìn thấy bạn sẽ đến mục yêu cầu báo giá mua hàng hộ tại Mỹ.


   
  Yêu cầu báo giá mua hàng hộ tại Mỹ

   


  Bước 4: Điền thông tin sản phẩm cần mua tại Mỹ.

  Khi bạn vào mục Dịch vụ mua hàng hộ tại Mỹ sẽ nhìn thấy mẫu điền thông tin yêu cầu báo giá mua hàng hộ như hình ảnh bên dưới.   Điền xong đầy đủ thông tin và nhấp vào nút màu xanh gởi đi như hình ảnh, Siêu Thị Hàng Mỹ sẽ nhanh chóng báo giá qua Email cho bạn.
  Nếu trong giờ làm việc bạn có thể sẽ nhận được báo giá trong vòng 15 phút qua email.


  Một số kinh nghiệm cần biết khi chọn mua hàng trên Amazon
  1. Về sản phẩm:
   - Giá bán của sản phẩm: Thường một sản phẩm trên Amazon sẽ có nhiều người bán khác nhau, nhiều người có thể bán cùng một giá nhưng cũng có khi mổi người bán một giá, vậy để biết giá bạn định mua có phải là người bán giá rẻ nhất trên amazon hay chưa mời bạn xem hình ảnh bên dưới.


  Mua hàng trên amazon
   


  2. Về người bán: Trên Amazon có nhiều người bán khác nhau, có 3 loại người bán mà bạn cần phải biết khi mua hàng.
   
  Loại 1: Sản phẩm được bán và giao hàng bởi Amazon, Ví dụ: Ships from and sold by Amazon.com
  Đối với các sản phẩm được bán từ Amazon tất nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín từ Amazon rồi, đối với những người mới lần đầu mua hàng tại Mỹ nên chọn những người bán uy tín như Amazon, tuy nhiên mua các sản phẩm được bán bởi Amazon bạn phải chịu thêm 8% thuế mua hàng tại Mỹ, như là thuế VAT của VN mình vậy nhé.
   
  Loại 2: Sản phẩm được bán bởi một cá nhân khác nhưng giao hàng bởi Amazon, Ví dụ: Sold by ABCXYZ.... and Fulfilled by Amazon.
  Phần lớn những sản phẩm được bán bởi cá nhân khác nhưng giao hàng bởi Amazon mức độ uy tín cũng khá cao và phần lớn là những người bán uy tín lớn tại Mỹ, ngoài ra mua hàng từ nguồn những người bán này bạn nhận được chính sách giao hàng nhanh của Amazon và thông thường là không bị thuế 8% khi mua hàng.
   
  Loại 3: Sản phẩm được bán và giao hàng bởi một cá nhân khác trên amazon, Ví dụ: Ships from and sold by ABCXYZ...
  Trường hợp những người bán này bạn cần phải xem kỹ người bán trước khi mua, vì ngay tại website Amazon nhưng vẫn có nhiều người bán hàng từ TQ đăng ký bán hàng tại đây, vì vậy chất lượng sản phẩm là điều bạn cực kỳ cần lưu ý với những trường hợp này, tất nhiên vẫn có nhiều người bán uy tín khác trên Amazon nhưng nếu bạn có đủ kinh nghiệm để nhận biết thì hãy mua nhé.

  Mua hàng trên amazon
  Hình ảnh mình họa các trường hợp người bán khác nhau
   

  Để mua hàng tại Mỹ bạn chỉ cần chọn sản phẩm, gởi cho chúng tôi, mọi việc còn lại đã có Siêu Thi Hàng Mỹ lo, khoảng 10 đến 15 ngày sau hàng đã được giao trước của nhà bạn, nếu bạn chưa tin hãy thử xem nhé, Mua hàng Mỹ hết sức đơn giản khi đã có Siêu Thị Hàng Mỹ

  Xem thêm các bài viết hướng dẫn liên quan khác tại đây
  Gởi yêu cầu báo giá mua hàng Mỹ
  Các website bán hàng uy tín tại Mỹ
  Hướng dẫn cách chọn mua hàng trên Amazon
  Hướng dẫn cách chọn mua hàng trên Ebay
  Hướng dẫn Ship hàng Mỹ - đăng ký cấp địa chỉ nhận hàng tại Mỹ
  Xem bảng giá cước dịch vụ