• Chính sách & Quy định chung


  Về Siêu Thị Hàng Mỹ: Khi thị trường tiêu dùng Việt Nam đang bị xáo trộn bởi vô vàn các mặt hàng thật giả lẫn lộn, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi phải phân biệt được hàng thật hàng giả, Chúng tôi ra đời với mong muôn giới thiệu các mặt hàng chất lượng giá cả phải chăng đển người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, mổi sản phẩm trên website được chúng tôi giới thiệu đã được kiểm duyệt qua các thông tin và chất lượng của sản phẩm, bảo đảm rằng khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm là hàng thật, chất lượng thật, giá phải chăng.
   
  Về sản phẩm: Các sản phẩm trên website sieuthihangmy.com.vn hiện đang có tại USA, chúng tôi kết hợp với đối tác tại USA nhằm giới thiệu các sản phẩm giảm giá hằng ngày đến người tiêu dùng Việt Nam, Siêu Thị Hàng Mỹ không cam kết với bạn rằng giá tất cả các sản phẩm tại đây là rẻ nhất thị trường tuy nhiên chúng tôi cam kết tât cả các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu 100% là hàng thật, không có hàng giả, hàng nhái.
   
  Về giá bán: Giá bán của các sản phẩm được giới thiệu tại Siêu Thị Hàng Mỹ căn cứ vào giá bán của sản phẩm này tại USA, không căn cứ vào giá bán của sản phẩm tại Việt Nam, vì vậy đổi khi bạn có thể thấy giá bán các sản phẩm của chúng tôi tăng giảm bất thường, có những sản phẩm giảm giá đến 50%, Tuy nhiên giá bán của chúng tôi không thay đổi khi Quý khách đã thực hiện đặt hàng thành công.
   
  Về đặt hàng: Tại website sieuthihangmy.com.vn quý khách có thể chọn sản phẩm và đặt hàng trực tuyến với các thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặt hàng trực tuyến áp dụng trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.
   
  Về thanh toán: Sau khi đặt hàng quý khách có thể chọn hình thức thanh toán với một trong 3 cách sau.

  • Thanh toán tiền mặt tại văn phòng của Siêu Thị Hàng Mỹ
  • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard…)
  Siêu Thị Hàng Mỹ yêu cầu khách hàng thanh toán tối thiểu 40% giá trị sản phẩm trước khi giao hàng.
  Đối với các đơn đặt hàng không thanh toán theo thời gian quy định xem như đơn hàng đã hủy.
   
  Về giao nhận hàng: Siêu Thị Hàng Mỹ kết hợp với các đơn vị vận chuyên để đảm bảo giao hàng đến tay khách hàng trên mọi miền đất nước, chúng tôi sẽ thực hiện việc thanh toán 60% giá trị đơn hàng còn lại ngay tại thời điểm giao hàng. Thời gian giao nhận hàng tùy từng SP theo thông tin chi tiết trên website. vì tính chất mặt hàng giá trị, trước khi giao hàng STHM đã niêm phong gói hàng cẩn thận, để tránh đánh cắp và đánh tráo trong quá trình giao hàng, một số gói hàng giá trị sẽ không được phép đồng kiểm khi nhận hàng