Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu

 • Chính sách khách hàng

  Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Siêu Thị Hãng Mỹ quan tâm hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm qua mạng. STHM cam kết các sản phẩm trên website đều được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, STHM cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

  xem thêm »

 • Chính sách & Quy định chung

  Siêu Thị Hàng Mỹ ra đời với mong muốn đem lại hàng hóa có chất lượng cao từ thị trường Mỹ cho khách hàng tại VN
  Nhiều lần tôi tự hỏi vì sao ở USA chỉ cần 30usd họ đã có thể sở hữu những mặt hàng chất lượng ở VN thì không thể? Ở VN chúng ta gần như không có hàng hiệu thật sự, có chăng đó chỉ là hàng nhái cao cấp và bán giá tương đương với hàng thật ở bên USA, còn nếu có hàng thật thì giá cũng cao hơn rất nhiều so với ở Mỹ.

  xem thêm »

 • Chính sách bảo hành sản phẩm

  chính sách bảo hành sản phẩm

  xem thêm »

 • Chính sách đổi - Trả hàng

  Chính sách đổi trả hàng này chỉ áp dụng cho các sản phẩm đặt mua tại website www.sieuthihangmy.com.vn
  Khách hàng cần đổi/trả hàng trong vòng 7 ngày làm việc tính từ thời điểm quý khách nhận hàng.
  Sản phẩm đổi/trả cần nguyên vẹn nhãn mác, hộp, bao bì gốc của sản phẩm như khi Quý khách nhận hàng.

  xem thêm »

 • Chính sách bảo mật thông tin

  Mục đích thu thập thông tin trên là nhằm tạo sự liên lạc và kết nối liên tục của chúng tôi với khách hàng và người bán, thúc đẩy quá trình đặt hàng, giao hàng, thanh toán được chính xác và nhanh gọn nhất, cung cấp và cập nhật đầy đủ thông tin và trạng thái đặt hàng đến khách hàng.

  xem thêm »

 • Chính sách vận chuyển giao hàng

  Chính sách vận chuyển của Siêu Thị Hàng Mỹ dựa trên cơ sở bảo đảm lợi ích hài hòa của cả hai bên, các điều khoản và điều kiện dựa trên nhu cầu và khả năng của nhà cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng, giá cước vận chuyển dựa trên giá cả của thị trường và các dịch vụ kèm theo. chính sách vận chuyển này chỉ áp dụng đối với dịch vụ mua hàng hộ và Ship hàng Từ Mỹ về Việt Nam.

  xem thêm »

 • Thanh toán an toàn

  Các hình thức thanh toán được chấp nhận, Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, Thanh toán nộp tiền mặt tại Văn phòng, Thanh toán qua thẻ Credit hoặc Debit Visa, Master, JCB, Thanh toán qua thẻ ATM hoặc Internet Banking, Thanh toán nhận hàng tại nhà (chỉ áp dụng đối với các SP có thời gian giao hàng từ: 1-3 ngày làm việc

  xem thêm »