• Dịch vụ hỗ trợ đấu giá trên Ebay

  Dịch vụ đấu giá trên ebay.com

  Tham gia đấu giá trên ebay bây giờ là chuyện rất đơn giản khi đã có Siêu thị hàng Mỹ

  Hiện nay, do nhu cầu mua sắm và cơ hội lựa chọn các mặt hàng với giá thấp đang rất cần
  thiết. Do đó, Siêu thị hàng Mỹ đã cho ra đời loại hình dịch vụ nhận đấu giá các mặt hàng trên ebay.com và ship hàng Mỹ.

  Với loại hình dịch vụ này, Khi quý khách hàng muốn tham gia đấu giá món hàng mà mình đã chọn trên ebay.com. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin SP theo Form tại đây điền thông tin liên kết tới sản phẩm đang bán trên ebay.com. Một email báo giá tạm tính sẽ được gửi đến bạn căn cứ trên giá cuối cùng mà bạn chấp nhận theo để mua sản phẩm đó. và ngay sau khi công ty chúng tôi nhận đặt cọc trước một khoản tiền 40% so với giá trị cao nhất của món hàng mà quý khách dự kiến sẽ trả khi đấu giá. Món hàng đó sẽ được công ty chúng tôi theo dõi đấu giá giúp bạn cho đến khi kết thúc phiên đấu giá.

  Bạn sẽ được gì khi tham gia đấu giá trên ebay

  Đó là : Đôi khi bạn sẽ sở hữu những món hàng yêu thích được bán với giá thấp. Không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món hàng có giá trị. Và giá bạn trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu bạn thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi) điều này có nghĩa là tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm : 

  Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.com + Tiền Ship nội địa (nếu có)  + Phí vận chuyển về Việt Nam + Thuế.


  Nếu số tiền trong phiên đấu giá cao hơn so với mức giá khách hàng đưa ra thì sao?

  Khi số tiền đấu giá đã vượt quá số tiền dự kiến ban đầu của quý khách hàng. STHM sẽ liên hệ để cho quý khách biết thông tin.

  Tuy nhiên, Quý khách hàng cũng cần phải lưu ý cung cấp cho nhân viên chúng tôi một giá tốt nhất cho sản phẩm vì sản phẩm đấu giá sẽ luôn bị đội giá ở những giây cuối cùng.

  Trường hợp phiên đấu giá trên ebay.com thất bại!

  Khi đấu giá món hàng mà bạn yêu cầu trên ebay.com bị thất bại vì giá đấu cao hơn so với giá bạn dự kiến mua hoặc người bán không chấp nhận thanh toán để giao hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ để bạn biết và hoàn trả tiền đặt cọc cho Quý khách
  Quý khách sẽ phải chịu 1% phí dịch vụ và chi phí hoàn tiền theo quy định của ngân hàng  Gửi yêu cầu báo giá
  Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon
  Tư vấn chọn mua sản phẩm trên Amazon
  Tư vấn chọn mua sản phẩm trên Ebay
  Xem bảng giá cước các dịch vụ